slogan-hayho

Thay vì tự ngồi mày mò tìm kiếm trên thế giới thông tin rộng lớn, chỉ cần truy cập Hayho.tv bạn sẽ tìm thấy những điều bạn cần. Với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tìm kiếm những bài chia sẻ có chất lượng tốt nhất & đang được nhiều người quan tâm sau đó đưa lên website để chia sẻ với cộng đồng.

Chỉ một lần ghé qua Hayho.tv chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng bởi nội dung đa dạng, phong phú & chất lượng cao được đăng tải hoàn toàn miễn phí 100%. Quá trình xử lý được diễn ra từ khâu chọn lọc, kiểm duyệt, sắp xếp & đánh giá một cách nghiêm ngặt giúp người trao gửi lẫn người đón nhận thông tin đều cảm thấy tin tưởng. Không chỉ là những video chia sẻ của người Việt mà cả những Video đến từ khắp nơi trên thế giới được đội ngũ của Hayho.tv biên dịch lại chuẩn xác, đem đến cho bạn một cái nhìn đa chiều về các lĩnh vực bạn đang quan tâm. Và chúng thực sự hữu ích cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm & khám phá kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tuy ra đời trong một thời gian ngắn, Hayho.tv đã tích lũy được hơn +6.000 kinh nghiệm khác nhau trên tất cả các lĩnh vực & ngành nghề HOT nhất hiện nay. Phải kể đến như là lĩnh vực làm đẹp (trang điểm, làm tóc, vẽ móng tay, thời trang…), lĩnh vực điện ảnh (quay phim, dựng phim, đồ họa, thiết kế , hóa trang…) lĩnh vực giải trí, nội trợ…. và còn rất nhiều lĩnh vực khác. Thông tin trên Hayho.tv hầu hết được lấy nguồn từ Youtube và ghi rõ tên tác giả, không vi phạm bản quyền, đường dẫn được chỉ thẳng đến video của tác giả, giúp cho thông tin được truyền tải một cách xa và rộng hơn.

Ưu điểm Hayho.tv mà cộng đồng nhận thấy đó là nguồn thông tin đa dạng, phong phú, không bị gò bó trong một khuôn khổ hay phạm vi lĩnh vực nhất định. Và thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các nguồn thông tin khác nhau, bạn chỉ cần một cú kích chuột đơn giản, những thông tin sống động sẽ được hiện ra, chi tiết, rõ ràng và chính xác. Rút ngắn thời gian & chi phí để cộng đồng có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin mới và bổ ích hơn trong xu thế thời đại. Hơn cả việc tìm kiếm các dạng thông tin đơn thuần, nó còn giúp cộng đồng thoải mái học hỏi, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn lên một tầm cao mới.

Hayho.tv hướng tới một cuộc sống hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần đa chiều, mới lạ. Nơi mà mọi người có thể cập nhật, sẻ chia, trau dồi những kinh nghiệm, những kiến thức mới thuộc nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau. Đó là cách để cộng đồng có thể tự chủ động nắm bắt thời gian, tiền bạc hướng bản thân của mình đến với thành công trong tương lại sớm hơn. Cho nên, đừng quên lựa chọn Hayho.tv, vì đây thực sự là một Website chia sẻ kinh nghiệm hàng ngày không thể thiếu trong hành trang của mỗi người.

 

 

Chuyên mục Bảo BốiChuyên mục Khám & PháChuyên mục Luyện ChiêuChuyên mục Nhất Dương ChỉChuyên mục Xuất Chiêu

SẮP XẾP THEO LĨNH VỰC: Nếu bạn muốn tìm kiếm những chia sẻ kinh nghiệm của lĩnh vực mà bạn đang làm thì với cách sắp xếp này thì bạn dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những kinh nghiệm không liên quan đến lĩnh vực , ngành nghề của bạn. ( Ví dụ bạn đang quan tâm về lĩnh vực Dựng Phim & Kỹ Xảo Điện Ảnh bạn sẽ nhấn vào khi đó toàn bộ những bài chia sẻ có liên quan đến lĩnh vực Dưng phim & tạo hiệu ứng kỹ xảo sẽ được hiển thị )

Lĩnh vực Quay PhimLĩnh Vực Dựng PhimChuyên mục Chụp ẢnhLĩnh vực Đồ HọaLĩnh vực Thiết KếChuyên mục Điện ẢnhLĩnh vực Giải TríLĩnh vực Nội TrợChuyên mục Kinh DoanhChuyên mục Âm NhạcLĩnh vực Ảo ThuậtLĩnh vực Lập TrìnhLĩnh vực Công NghệLĩnh vực Xe HơiLĩnh vực Điện ThoạiChuyên mục Làm ĐẹpLĩnh vực Thời TrangLĩnh vực Vẽ Móng TayLĩnh vực Trang ĐiểmLĩnh vực Làm TócLĩnh vực Sức KhỏeLĩnh vực Xây Dựng

SẮP XẾP THEO PHẦN MỀM: Nếu bạn đang quan tâm đến kinh nghiệm sử dụng một phần mềm nào đó thì đây là một cách đơn giản nhất để tìm kiếm nhanh chóng những chia sẻ kinh nghiệm về phần mềm mà bạn đang sử dụng. ( Ví dụ: bạn đang sử dụng phần mềm Avid Liquid PRO và muốn tìm kiếm những chia sẻ kinh nghiệm của phần mềm này bạn sẽ nhấn vào khi đó toàn bộ những chia sẻ kinh nghiệm về phần mềm Avid Liquid PRO sẽ được hiển thị)

Phần mềm Avid Liquid PROPhần mềm Adobe PremierePhần mềm Adobe After EffectsPhần mềm EdiusPhần mềm Sony VegasPhần mềm Pinacle StudioPhần mềm Adobe PhotoshopPhần mềm Adobe LightroomPhần mềm 3D Studio MAXPhần mềm Cinema 4DPhần mềm Blufftitler DX9Phần mềm KeyShotPhần mềm Motion Studio 3DPhần mềm Particle IllusionPhần mềm Proshow ProducerPhần mềm Canonpus ProCoderPhần mềm TMPGEnc Video

 

Hiện tại đã có: [wpstatistics stat=postcount] kinh nghiệm được chia sẻ